CME “Quản lý điều dưỡng”

THÔNG BÁO: Để góp phần phòng, chống dịch COVID-19, các lớp CME và bồi dưỡng CDNN sẽ được tổ chức online, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho đội ngũ cán bộ y tế.

V/v tổ chức khóa đào tạo liên tục CME “Quản lý điều dưỡng”

Viện nghiên cứu và đào tạo khoa học sức khỏe TP.HCM thông báo tổ chức khóa đào tao liên tục “Quản lý điều dưỡng” cụ thể nội dung như sau:

I. Giới thiệu chung về khóa học

1. Tên khóa học: Quản lý Điều dưỡng

2. Thời gian đào tạo: 03 tháng
Lịch học được bố trí vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7 & CN.

3. Khối lượng học tập: 285 tiết (Lý thuyết: 118 tiết; Thực hành: 167 tiết).

II. Mục tiêu đào tạo

Đào tạo người điều dưỡng làm công tác quản lý cấp khoa, bộ môn, bệnh viện và Sở Y tế có đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý chuyên ngành điều dưỡng với phong cách làm việc tự tin, tự chịu trách nhiệm, hợp tác, chủ động và năng động, hiệu
quả góp phần vào sự phát triển của đơn vị trong môi trường kinh tế, xã hội Việt Nam luôn thay đổi hướng tới tự chủ tài chính và hội nhập khu vực.

III. Đối tượng, yêu cầu đối với học viên

– Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang và trong diện quy hoạch làm điều dưỡng trưởng khoa hoặc công tác tại phòng điều dưỡng.
– Những điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tự nguyện và mong muốn được tăng cường năng lực quản lý chuẩn bị cho tương lai.

IV. Chương trình đào tạo

– Quản lý và chính sách y tế
– Tổ chức và quản lý công tác điều dưỡng
– Đào tạo và nghiên cứu khoa học
– Thực tập quản lý và tiểu luận tốt nghiệp
– Kiểm tra đánh giá và báo cáo tiểu luận

V. Cấp chứng chỉ/chứng nhận

Học viên kết thức khóa học và đạt yêu cầu của khóa học sẽ được cấp chứng chỉ/chứng nhận theo quy định của bộ y tế.

VI. Hồ sơ đăng ký

– Đơn đăng ký dự tuyển Download tại đây
– Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp (trong vòng 06 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

Học phí: 4.500.000 đ/học viên/khóa

Địa điểm nhận và nộp hồ sơ:

302 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM
39 Đường 30/4, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai