CME “Sư phạm y học cơ bản”

THÔNG BÁO: Để góp phần phòng, chống dịch COVID-19, các lớp CME và bồi dưỡng CDNN sẽ được tổ chức online, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho đội ngũ cán bộ y tế.

V/v tổ chức khóa đào tạo liên tục CME “Sư phạm y học cơ bản”

Viện nghiên cứu và đào tạo khoa học sức khỏe TP.HCM thông báo tổ chức khóa đào tao liên tục “Sư phạm y học cơ bản” cụ thể nội dung như sau:

I. Giới thiệu chung về khóa học

1. Tên khóa học: Sư phạm Y học cơ bản

2. Thời gian đào tạo: 4 – 5 tuần

3. Hình thức đào tạo: tập trung, lịch học được bố trí vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7 & CN.

4. Khối lượng học tập: 80 tiết (Lý thuyết: 31 tiết; Thực hành: 49 tiết)

II. Mục tiêu đào tạo

Trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp y học và kỹ năng xây dựng chương trình, áp dụng được phương pháp sư phạm y học cơ bản trong giảng dạy nhằm tăng cường hiệu quả truyền đạt kiến thức, kỹ năng đến học viên theo những chuẩn mực sư
phạm y học.

III. Đối tượng, yêu cầu đối với học viên

Cán bộ y tế đang công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế; Giảng viên, viên chức tại các cơ sở đào tạo nhân lực y tế và các đối tượng khác có nhu cầu tham gia học tập có trình độ từ Đại học trở lên.

IV. Chương trinh chi tiết

– Đại cương về giáo dục và giáo dục y học
– Đặc điểm học tập của người lớn và dạy học tích cực
– Xây dựng mục tiêu học tập
– Các phương pháp dạy – học tích cực trong y khoa
– Lập kế hoạch giảng dạy
Lượng giá học viên
– Thực hành giảng dạy.

V. Cấp chứng chỉ/chứng nhận

Học viên kết thức khóa học và đạt yêu cầu của khóa học sẽ được cấp chứng chỉ/chứng nhận theo quy định của bộ y tế.

VI. Hồ sơ đăng ký

– Đơn đăng ký dự tuyển Download tại đây
– Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp (trong vòng 06 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

Học phí: 2.800.000 đ/học viên/khóa

Địa điểm nhận và nộp hồ sơ:

302 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM
39 Đường 30/4, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

HOTLINE 0703 800 800

4 Lịch học lớp tháng 12/2021 xem tại đây

34 những suy nghĩ trên “CME “Sư phạm y học cơ bản”

1. Trần Phước Tâm nói:

Nhu cầu cán bộ muốn hoàn thành khoá sư phạm y học nhiều. Tuy nhiên ít cơ sở tổ chức đào tạo. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay quý viện nên tổ chức học lý thuyết hình thức online. Thực hành giảng thì tuỳ tình hình để áp dụng cụ thể. Cảm ơn

• admin nói:

Chào bạn, lớp CME “Sư phạm y học cơ bản” khóa tiếp theo dự kiến sẽ khai giảng tháng 6/2022 bạn nhé, nếu số lượng hồ sơ nhiều thì có thể sớm hơn.
        Thông tin đến bạn!

• admin nói:

Chào bạn, lớp CME “Sư phạm y học cơ bản” sẽ có lớp khai giảng trong tháng 10/2022, bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi hotline 0703800800 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời